Các thế mạnh vượt trội của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi kimlien88, 21/6/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  bạn có muốn trở thành cao thủ tấn công bài và đem lại cho mình số đông lợi ích khi dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài của chúng tôi. Kính áp tòng nhìn xuyên bài với tính năng như thế nào.
  Kính áp tròng hay còn gọi là kính xuyên bài là 1 cái kính ko mang gọng được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Kính được nhập khẩu từ Hàn Quốc phải có chất lượng cực kỳ cao và hoàn toàn ko gây nhức mỏi mắt hay chảy nước mắt.
  Người sử dụng đeo kính cả ngày sẽ không thấy cảm giác gì. Trong hầu hết những cái kính áp tròng thì kính được nhập từ Hàn Quốc là chiếc rẻ nhất.
  Điều khác biệt là kính áp tròng với màu y sì với con ngươi của mắt nên kỹ năng bị phát hiện là vô cùng khó.
  chức năng của kính áp tròng là nhìn xuyên con bài, số và từng chất của con bài đối thủ sẽ được hiện ra ngay sau lá bài. Kính áp tròng thường được sử dụng để chăn những con gà 3 cây, tá lả, phỏm, liêng, xì tố,chắn, bài cào….hàng trăm trò chơi khác về bài lá.

  [​IMG]
  những ưu thế của kính áp tròng nhìn xuyên bài
  - người chơi sẽ biết được chuẩn xác địa điểm của từng lá bài trong bộ bài.
  - game thủ hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát được bộ bài theo ý muốn của mình.
  - người chơi với thể lấy lá bài nhưng mình muốn từ bộ bài, không xào bài 1 phương pháp cầu kỳ chính xác.
  - Được sử dụng làm ảo thuật đoán bài là hết ý. game thủ có thể diễn ảo thuật đoán bài bằng chính kỹ năng siêu tự nhiên của mình, cứ như thể người chơi chỉ bắt buộc nhìn vào mắt kẻ thù và thấy được con bài đó trong mắt họ.
  - Được dành cho các người chơi cờ bạc bịp mong muốn kiếm thật rộng rãi tiền.
  ưu thế của nó là chỉ sở hữu 1 tôi nhìn thấy ,không tang tích zì cả nó viết chất phản quang quẻ lên lưng con bài chỉ với người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất va biết con ấy là con zì:,Giờ chỉ việc nhìn và rút các con bài phù hợp thôi... cứ mỗi lần mình bốc cái là điểm cao nhất làng (100% chiến thắng).
  - Kính áp tròng là một chiếc kính đeo được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt thay bởi vì dùng gọng kính,
  - sở hữu những áp dụng kinh khủng của kính áp tròng, ngày nay đã sinh ra kính áp tròng nhin xuyên bài lơ khơ, ko phải là mặt hàng bán thông thường và đa dạng trên thị trường nhưng mà đây là địa chỉ độc nhất vô nhị cung cấp.
  - Kính vô cùng mỏng manh áp trực tiếp vào mắt mà chẳng hề gây đau mắt hay nhức mắt. Kính cộng màu mắt cần không ai biết mình đang đeo kính. chỉ sở hữu người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất và biết con đó là con gì
  Hãy liên hệ với chúng tôi để với thể hiểu hơn về dòng
  kinh ap trong nhin xuyen bai nay và những dòng vũ trang khác như chiếu điện tử
  toàn bộ cụ thể xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này