Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Cơ sở quận 2

Thảo luận trong 'TƯ VẤN DU HỌC - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi namnguyen96, 11/7/19.

 1. namnguyen96

  namnguyen96 New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quận 2 địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh tham gia.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019
  Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Cơ sở quận 2
  Đa phần các trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng đều có hệ Liên thông nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh. Tuy nhiên không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH. Trong khi đó, để có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi thì địa chỉ học tập chính là một trong những yếu tố hàng đầu đóng góp vào kết quả này.
  Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Quận 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh là địa chỉ được khá nhiều thí sinh lựa chọn. Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại quận Bình Thạnh nằm trong hệ thống các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ về giáo dục chuyên môn với những mô hình đào tạo hiện đại mà còn bởi những ý nghĩa sâu sắc trong tư tưởng quản lý giáo dục của ban lãnh đạo Nhà trường. Nếu bỏ chút thời gian tham quan trường học, bạn sẽ thấy cơ sở vật chất tại đây vô cùng hiện đại với những phòng học, phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị, máy móc hiện đại trong không gian khang trang, đầy tiện nghi. Hệ thống giáo trình được sắp xếp khoa học, chuẩn theo quy định của Bộ và không quên cập nhật những tin tức Y Dược trong ngành mới nhất, giúp sinh viên không bị thụt lùi so với sự phát triển của y học thế giới.
  Đặc biệt đội ngũ giảng viên tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quận Bình Thạnh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm với nghề, sẵn sàng bỏ thời gian, công sức giúp đỡ các sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học. Vì vậy, nếu muốn tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn lý tưởng bạn để đăng ký tham gia thí sinh không nên bỏ qua.
  Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học là 15 tháng và 18 tháng là thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với những thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Xét nghiệm.
  Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược. Nếu đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 theo quy định, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
   

Chia sẻ trang này