Lễ mở cửa Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương có gì Hot ?

Thảo luận trong 'GIÀY DÉP - BALO - TÚI XÁCH' bắt đầu bởi tuyendungtbd, 13/5/19.

 1. tuyendungtbd

  tuyendungtbd New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Từ ngày 01/11/2017, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương (TBD) chính thức kết nạp và khám chữa bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT). Theo đó mã thẻ mà Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương được Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp tương đương với các bệnh viện cấp huyện.

  vì vậy người dân trên địa bàn thị thành Hà Nội nói chung và người dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng có thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám tại đây được hưởng sờ soạng quyền lợi như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Qúy bệnh nhân có thể gọi số (024) 6265 0722 để biết thêm chi tiết.

  Phòng khám đa khoa Trường ĐH YTCC là Cơ sở Y tế công lập với hàng ngũ Y, thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, hàng ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo, trang thiết bị mới, hiện đại, cơ sở vật chất tương đương với các phòng khám quốc tế sẵn sàng phục vụ người dân trên địa bàn.

  Sáng ngày 17/08/2017, tại yên bình Dương (TBD) diễn ra Lễ Khai trương Phòng Khám đa khoa. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh có đến hỏi thăm và làm việc với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám thăng bình Dương.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh đánh giá cao nhưng thế về đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai các dịch vụ yên bình Dương liên tục đạt được trong thời kì qua. PGS. TS Lương Ngọc Dĩnh cho rằng việc nhà trường thành lập phòng khám đã khoa đánh dấu một bước tiến mới của Trường TBD sang lĩnh vực hoạt động mới, nhằm đào tạo và cung cấp nhân công y tế cho một số chương trình mới như xét nghiệm, công tác từng lớp, dinh dưỡng.

  Bên cạnh đó, phòng khám cũng sẽ góp phần quan yếu trong việc thực hành các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường trong lĩnh vực y tế công cộng, phục vụ cho nhiệm vụ khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe và nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.

  Trong bài phát biểu của mình, PG.TS Bùi Thị Vân Trang, Hiệu trưởng Trường TBD san sớt, phòng khám đa khoa bảng TBD được cấp phép hoạt động với mục đích khám, điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh bảo đảm coi ngó ngoại trú về đề phòng và điều trị ở chừng độ đa khoa cho cán bộ, công nhân viên, học trò và quần chúng trong khu vực. ngoại giả, Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương còn là cơ sở tập sự, thực tế cho sinh viên của Nhà trường…

  Phòng khám có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm - Mặt; Mắt; Da liễu; Tâm thần; Phục hồi chức năng; Khám và tham vấn dinh dưỡng; Chẩn đoán ung thư sớm; Tiêm chủng; Bác sĩ gia đình; Nội soi, Xquang, siêu âm, xét nghiệm kỹ thuật cao; Khám sức khỏe (định kỳ, lái xe, có nhân tố nước ngoài).
  Phòng khám đa khoa bảng TBD hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ thầy thuốc, điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ; trang thiết bị đương đại; kết quả khám, tham mưu điều trị chất lượng. Đặc biệt, trong thời gian khai trương (từ 17/08-17/11/2017), Phòng khám đa khoa bảng TBD giảm giá 30% quờ quạng các dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này