Lễ mở cửa Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương có gì khuyến mãi ?

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi tuyendungtbd, 13/5/19.

 1. tuyendungtbd

  tuyendungtbd New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Từ ngày 01/11/2017, Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương (TBD) chính thức tiếp thu và khám chữa bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT). Theo đó mã thẻ mà Bệnh viện đa khoa Thái Bình Dương được Bảo hiểm từng lớp Việt Nam cấp tương đương với các bệnh viện cấp huyện.

  nên chi người dân trên địa bàn tỉnh thành Hà Nội nói chung và người dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng có thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám tại đây được hưởng quờ quyền lợi như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban sơ. Qúy bệnh nhân có thể gọi số (024) 6265 0722 để biết thêm chi tiết.

  Phòng khám đa khoa giáp ĐH YTCC là Cơ sở Y tế công lập với hàng ngũ Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo, trang thiết bị mới, đương đại, cơ sở vật chất tương đương với các phòng khám quốc tế sẵn sàng phục vụ người dân trên địa bàn.

  Sáng ngày 17/08/2017, tại Thái Bình Dương (TBD) diễn ra Lễ Khai trương Phòng Khám đa khoa. dự buổi lễ có PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh có đến hỏi thăm và làm việc với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám thái hoà Dương.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lương Ngọc Dĩnh đánh giá cao nhưng nắm về đào tạo, nghiên cứu khoa học và khai triển các dịch vụ Thái Bình Dương liên tiếp đạt được trong thời gian qua. PGS. TS Lương Ngọc Dĩnh cho rằng việc nhà trường thành lập phòng khám đã khoa đánh dấu một bước tiến mới của Trường TBD sang lĩnh vực hoạt động mới, nhằm đào tạo và cung cấp nhân công y tế cho một số chương trình mới như xét nghiệm, công tác từng lớp, dinh dưỡng.

  Bên cạnh đó, phòng khám cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường trong lĩnh vực y tế công cộng, phục vụ cho nhiệm vụ khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe và nhiệm vụ đào tạo của nhà trường.

  Trong bài phát biểu của mình, PG.TS Bùi Thị Vân Trang, Hiệu trưởng Trường TBD san sẻ, phòng khám đa khoa mục TBD được cấp phép hoạt động với mục đích khám, điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh đảm bảo chăm sóc ngoại trú về phòng ngừa và điều trị ở chừng độ đa khoa cho cán bộ, công viên chức, học trò và dân chúng trong khu vực. ngoại giả, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn là cơ sở thực tập, thực tế cho sinh viên của Nhà trường…

  Phòng khám có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm - Mặt; Mắt; Da liễu; thần kinh; Phục hồi chức năng; Khám và tham mưu dinh dưỡng; Chẩn đoán ung thư sớm; Tiêm chủng; thầy thuốc gia đình; Nội soi, Xquang, siêu thanh, xét nghiệm kỹ thuật cao; Khám sức khỏe (định kỳ, lái xe, có nhân tố nước ngoài).
  Phòng khám đa khoa bảng TBD hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên tương trợ được đào tạo bài bản; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, đương đại, sạch sẽ; trang thiết bị hiện đại; kết quả khám, tham mưu điều trị chất lượng. Đặc biệt, trong thời kì khai trương (từ 17/08-17/11/2017), Phòng khám đa khoa Trường TBD giảm giá 30% tất các dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này