Nhu cầu thiết kế chăm sóc sức khỏe sẽ bao gồm?

Thảo luận trong 'NỘI NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi thaodsg, 5/12/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm lợi nhuận mới - nhìn vào việc di chuyển vượt ra ngoài chăm sóc cấp tính để chăm sóc phòng ngừa và sống lành mạnh như trung tâm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Những địa điểm mới này cung cấp những cách để xây dựng uy tín của các tổ chức y tế trong cộng đồng vượt ra ngoài những cuộc gặp gỡ cấp cứu hiếm gặp.
  Các không gian tập trung vào khoa nhi - lưu ý đến dân số ngày càng tăng và nhu cầu của họ. Liên quan đến các môi trường nhi khoa mà bây giờ đã trở thành tiêu chuẩn.
  Điểm HCAHPS (Đánh giá người tiêu dùng bệnh viện của các nhà cung cấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe) - một cuộc khảo sát chuẩn hóa quốc gia do CMS và AHRQ phát triển để đo lường cách bệnh nhân cảm nhận được dịch vụ chăm sóc họ nhận được ở bệnh viện. Các điểm khảo sát hiện nay buộc sự hài lòng của bệnh nhân để hoàn trả.
  “Mỗi chủ đề trong số này có thể là một sáng kiến to lớn trong chính bản thân nó cho sự lãnh đạo chăm sóc sức khỏe. Một trong những điều mà Nurture đã cố gắng làm là hỏi chúng tôi có thể giúp mở ra các cuộc thảo luận cá nhân liên quan đến môi trường y tế như thế nào ”, Alrutz nói.

  Alrutz sử dụng Đánh Giá Người Tiêu Dùng của Bệnh Viện về Các Nhà Cung Cấp và Hệ Thống Chăm Sóc Sức Khỏe (HCAHPS) như một cách để giải thích thêm. “Một ví dụ là xem xét lại các tác động của HCAHPS, đó là một chủ đề nóng cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào tham gia vào ngành y tế. Đối với Nurture, cách tiếp cận của chúng tôi đầu tiên hiểu rằng HCAHPS bắt đầu cảm thấy như một gánh nặng - một tập hợp các yêu cầu đang tạo ra một cảm giác cấp thiết và hạn chế trên tất cả những gì mà các nhà cung cấp khác phải làm. Mục tiêu của chúng tôi là đặt ra một câu hỏi bằng cách sử dụng tư duy thiết kế như một chiến lược, biến nó trên đầu của nó, và hỏi làm thế nào HCAHPS có thể trở thành một khuôn khổ xung quanh sự đổi mới kinh nghiệm của bệnh nhân. ”

  "Nurture đã gặp gỡ với khách hàng và đối tác để khám phá cách nhiều khía cạnh của cuộc khảo sát này có thể áp dụng cho việc thiết kế môi trường vật lý," Alrutz nói.

  “Khi chúng tôi phân tích khảo sát HCAHPS, chúng tôi thấy bốn câu hỏi thường được liên kết với thiết kế không gian liên quan đến những thứ như sự sạch sẽ hoặc yên tĩnh. Nhưng chúng tôi cũng thấy 14 câu hỏi khác về giao tiếp, và đây là một lĩnh vực mà Nurture đã nghiên cứu mãnh liệt. Chúng tôi đã tạo ra một loạt các kịch bản để xem xét lại thiết kế của một không gian dựa trên nhu cầu liên lạc, và do đó kinh nghiệm của bệnh nhân, ”Alrutz nói.

  Tạp chí Thiết kế Y tế đã xác định một số xu hướng sắp tới mở rộng theo nhu cầu thiết kế y tế dự đoán được cung cấp bởi CHD Nhìn chung, các dự đoán xu hướng phù hợp với nhu cầu đánh giá của CHD và có thể được tích hợp và bổ sung.
   

Chia sẻ trang này