Tối ưu hóa không gian sống linh hoạt từ vách ngăn

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi ctydaloctai, 6/11/18.

 1. ctydaloctai

  ctydaloctai New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Khi muốn ngăn căn phòng của mình ra để tận dụng thêm khoảng không gian của phòng, thay vì xây một vách ngăn bằng tường cố định, thì vách ngăn di động đang là xu hướng hiện nay. Bởi những ưu điểm của nó mang lại có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
  [​IMG]

  Vách ngăn di động - một sản phẩm hiện đại.

  Giải thích theo sát với ý nghĩa của từ thì vách ngăn di động được hiểu là vách ngăn chia đôi một khoảng không gian ra và vách ngăn này có thể chuyển động. Nhưng chính xác định nghĩa của vách ngăn di động là gì? Nó có đặc điểm gì? Lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống hiện đại của chúng ta như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

  Vách ngăn di động là gì?
  Vách ngăn di động là một mặt tường phẳng nhưng không phải từ chất liệu gạch hay bê tông, mà được tạo thành từ bộ khung sắt bên trong và các chất liệu gọn nhẹ hơn như ván gỗ, vải nỉ,...bao bọc bên ngoài.

  Có thể xếp gọn rất tiện lợi, đặc biệt các vách ngăn này có thể di chuyển theo nguyên lý trên hệ thống thanh ray và trục bi nhựa, bạn có thể dễ dàng di chuyển vách ngăn đến bất kỳ không gian nào bạn muốn phân chia.

  [​IMG]

  Vách ngăn di động là những bức tường ngăn có khả năng di động.

  Vách ngăn di động có đặc điểm gì?
  Điểm đặc biệt của vách ngăn di động đó là gọn, nhẹ và có khả năng di chuyển nhiều nơi, do vậy chất liệu để tạo nên các vách ngăn này cũng phải đáp ứng được các tiêu chí tiện lợi, độ bền cao cũng như chịu được lực lớn,...

  Cấu tạo cơ bản của một vách ngăn di động gồm có: Ray nhôm định hình, Bi chuyển động vách và các tấm vách.

  Ray nhôm định hình chắc chắn và gọn nhẹ của sản phẩm sẽ được sử dụng để mắc trên trần nhà bằng hệ thống tay treo và tay chống lắc để đảm bảo tính liên kết giữa các chi tiết khác của vách ngăn cũng như dễ dàng và an toàn khi di chuyển.

  Bi chuyển động vách có cấu tạo vững chắc, chịu lực tốt, dễ dàng di chuyển, đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm vách ngăn di động, bởi bi trượt sẻ liên kết tấm vách và ray treo cũng như hệ thống bi trượt giúp vách ngăn có thể di động nhẹ nhàng.
   
 2. ctydaloctai

  ctydaloctai New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giờ đây bạn sẽ dễ dàng tận dụng được nhiều khoảng không gian nơi ở và làm việc của mình một vach ngan di dong nhẹ, gọn, dễ dàng tạo thêm không gian và trả về hiện trạng ban đầu mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Bạn đã bắt đầu muốn sử dụng vách di động? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Báo giá nhanh hãy gọi 0903.795.399 Mr Mạnh - Email: tranmanh.vachngan@gmail.com sản phẩm vách ngăn di động!

  Nguồn: https://www.vachnganviet.com/tintuc...-hien-dai-toi-uu-hoa-khong-gian-song-168.html
   

Chia sẻ trang này