3 LÝ DO VÌ SAO IELTS TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

Thảo luận trong 'LINH KIỆNVÀ DỊCH VỤ' bắt đầu bởi sigmaacademy, 17/2/20.

 1. sigmaacademy

  sigmaacademy New Member

  Tham gia ngày:
  12/2/20
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  IELTS viết tắt của International English Language Testing System, là chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế, có giá trị rộng rãi trên toàn cầu. Trong một xã hội đang có xu thế toàn cầu hóa thì đề nghị về tiếng Anh ngày càng trở thành một mực, bất cứ độ tuổi nào cũng nên học IELTS ngay bữa nay.  3 lý do tại sao IELTS trở nên quan yếu:
  • Cần thiết đối với học trò, sinh viên
  • Là kỹ năng quan trọng khi đi làm
  • Là yếu tố quyết định khi ra nước ngoài, thiên di  1. VÌ SAO IELTS quan yếu VỚI học sinh, SINH VIÊN

  VÌ SAO nên học IELTS ? Bạn có biết IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế?

  bây giờ, nhiều trường đại học ở Việt Nam chấp thuận bằng IELTS 3.5 đủ điều kiện để miễn học chương trình tiếng Anh tại lớp. Một số trường đại học lấy chuẩn IELTS làm đầu ra trình độ tiếng Anh hoc sinh viên.

  2. tại sao IELTS quan trọng VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

  Bạn có nhu cầu xin việc ở công ty nước ngoài? Bạn có biết rằng chứng chỉ IELTS rất quan trọng khi nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực của bạn? Hay ngay tại một công ty không đề nghị bằng IELTS thì việc có chứng chỉ IELTS cũng sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với người không có IELTS. Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện khôn xiết thuận lợi giúp bạn có được những cơ hội thăng chức và được sếp tin cậy giao cho những công việc quan yếu cùng các đối tác khủng.

  [​IMG]

  3. tại sao IELTS quan yếu ĐỐI VỚI VIỆC thiên cư, thiên cư

  Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin visa hay xin quyền vĩnh trú tại giang sơn sở tại. Điều này không có gì lạ khi khả năng tiếng nói được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc. Bài thi IELTS được bằng lòng như là một chứng nhận đang tin cẩn và đóng vai trò quan yếu trong việc đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát số lượng người thiên cư, di trú.

  HỌC IELTS Ở ĐÂU TỐT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

  Sigma Academy là tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao, là trung tâm luyện thi học IELTS hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Sigma, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng giáo dục mà họ nhận được.
   

Chia sẻ trang này