Review phim Tết Xuân không màu 4 - Phim tết đáng xem nhất dịp giáp Tết Canh Tý

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO WEBSITE' bắt đầu bởi thuylt, 5/12/19.

 1. thuylt

  thuylt New Member

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Review phim Tết Xuân không màu 4 - Phim tết đáng xem nhất dịp giáp Tết Canh Tý

  “Phim Tết phải như Xuân không màu 4 mới chuẩn chứ”, Xem Xuân không màu 4 vừa hài hước, vừa cảm động, thật là một tập phim đáng để xem” hay “Giá như chồng mình cũng mơ 1 giấc mơ như vậy thì tốt biết mấy”…. Là 3 trong số hàng nghìn ý kiến khán giả sau khi xem xong phim ngắn Xuân không màu 4 do nhãn hàng Bảo Xuân sản xuất.

  Khi được hỏi tại sao lại yêu thích phim ngắn này đến thế, không ít khán giả đã bày tỏ cảm xúc:

  Chị Mai Lan ở Nha Trang – Khánh Hòa tâm sự: “Tôi thực sự cảm ơn nhà sản xuất phim ngắn này bởi họ đã khiến khán giả có những giây phút thư giãn với nhiều phân cảnh hài hước cũng như khiến tôi cảm động khi kết thúc phim có hậu. Phải để người chồng đứng trên địa vị người vợ thì mới hiểu được sự vất vả, hy sinh mà vợ mình phải chịu đựng. Thật là một bộ phim hay và ý nghĩa”.

  Bà Hương, ở Thanh Oai – Hà Nội lại có góc nhìn khác khi xem phim: “4 mùa rồi, không mùa nào tôi bỏ qua 1 bộ phim nào của Xuân không màu. Khác với 3 năm trước, năm nay nhà sản xuất có điểm mới lạ đó là khiến tôi cười lăn lộn rồi lại lấy đi nước mắt của tôi. Những phân cảnh hài hước của phim Xuân không màu mùa 4 hài hước đến mức xem đi xem lại tôi vẫn “cười lăn cười lộn”, cảm ơn đạo diễn, cảm ơn nhà sản xuất”

  Anh Ba – một người chồng hết mực yêu thương vợ mình, tuy nhiên chưa năm nào nghĩ rằng mình sẽ đưa vợ về quê đón Tết, sau khi vợ mình tag vào để xem phim cùng, anh Ba thật sự cảm thấy mình còn thiếu sót với người vợ yêu thương của mình, tết này anh Ba quyết định đưa vợ về quê ngoại đón Tết: “ Tôi nói yêu thương vợ mình, nhưng đúng thật tôi không biết vợ mình mong ước đón Tết tại ngoại đến thế. Chỉ khi đặt mình vào vị trí của người vợ ngày Tết, tôi mới hiểu hết được nỗi nhọc nhằn cùng mong ước Tết nhà ngoại giản dị mà tha thiết đến nhường nào của họ. Hỡi các anh chồng, hãy thấu hiểu, chia sẻ và giúp người phụ nữ của mình thực hiện mong ước giản dị ấy, để Tết nào cũng là những mùa xuân trọn vẹn”.

  Bà Lan, cũng đồng quan điểm với anh Ba, bà chia sẻ: “Bản thân tôi cũng mong sao nhà chồng của các con hiểu được nỗi lòng tôi, để các con tôi được thay nhau về ăn tết cùng mẹ, để tôi cũng được giống như bà mẹ trong lời bài hát, cuối cùng vẫn được hát lên những khúc nhạc vui, đón con gái trở về quây quần trong thời khắc giao thừa”.

  Mỗi người một suy nghĩ, một cảm nhận, nhưng không thể phủ nhận xuân không màu 4 đã rất thành công, ghi dấu sâu đậm trong lòng mỗi khán giả theo cách riêng của từng người.
   

Chia sẻ trang này