Review Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín - Thủ Dầu Một

Thảo luận trong 'LINH KIỆNVÀ DỊCH VỤ' bắt đầu bởi thansam147, 26/3/20 lúc 09:51.

 1. thansam147

  thansam147 New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phòng khám Đa khoa Đại Tín trong thời gian gần đây được nhiều người bệnh trong và ngoài tỉnh ưu tiên lựa chọn. Lý do vì sao phòng khám đạt được những thành tựu như trên? Liệu chất lượng dịch vụ của phòng khám có tốt không? Dưới đây là những review về Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Thủ Dầu Một dựa trên những trải nghiệm thực tế.  Review Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín – Thủ Dầu Một  [​IMG]  Tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Đại Tín là cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế Bình Dương cấp phép hoạt động. Trong những năm trở lại đây, phòng khám là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh quen thuộc của đông đảo người bệnh. Để đạt được những thành tựu như trên, phòng khám đã không ngững nỗ lực, đầu tư, nâng cao cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh.

  Chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Đa khoa Đại Tín với sự đánh giá cao từ giới chuyên môn đầu ngành. Phòng khám với sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh da liễu, Tai - Mũi Họng, hậu môn - trực tràng... và sự đầu tư đổi mới hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại là những đột phá giúp phòng khám tạo dựng thương hiện riêng hiện nay.

  Điểm khác biệt lớn nhất của phòng khám với hầu hết các phòng khám đa khoa khác là quy trình thăm khám được xây dựng khoa học theo tiêu chuẩn "1 bệnh nhân - 1 bác sĩ". Bệnh nhân có thể thông qua hệ thống tư vấn để để đặt lịch hẹn Online theo thời gian mong muốn, được tiếp đón tận tình khi đến phòng khám và được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình điều trị.

  Chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế tỉnh Bình Dương. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo trước các danh mục chi phí cho người bệnh kèm theo phác đồ điều trị giúp người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phụ hợp với bản thân nhất.

  Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám người bệnh có thể liên hệ đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn.
   

Chia sẻ trang này