Vì sao mặt dựng nhôm kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - DƯỢC PHẨM - Y TẾ' bắt đầu bởi toancauinvest, 19/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/20
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  bầu không gian sáng mở liền lạc đi vào sân thượng hoặc vườn là một Điểm sáng của khai trương văn minh. định hướng kiến trúc lộng lẫy truyền cảm xúc cho các nhà tạo mẫu tân tiến. Việc tạo ra mặt dựng nhôm kính lớn làm cầu nối bên ngoài và bên trong biệt thự chính là nhiệm vụ lời yêu cầu các biện pháp bình ổn. Các hệ điều hành vỏ khung bằng nhôm cất giữ năng lượng đang ngày dần được dùng cho những đầu tư. Chúng có cấu hình tuyệt vời về mặt thẩm mỹ với khả năng cản nhiệt tuyệt vời.

  [​IMG]

  Việc chế tạo một mặt trước bằng kính trong một căn phòng dân cư cho phép thực hiện kính ở các phạm vi hoạt động không bến bờ không bị cách biệt chế tạo bề mặt hấp dẫn nhất quán. các tấm khối kính giống như được lắp đặt trong một bộ máy dựa vào các cấu hình nhôm hoặc thép hoặc như một hệ thống kính kết cấu cố định và thắt chặt điểm nơi hạn chế khung kim khí bình thường và kính được thắt chặt và cố định về mặt hữu cơ. hệ thống kính cấu trúc phân phối mặt trên cùng kính phẳng bằng cách ăn các phụ kiện điện thoại bằng chất liệu thép không gỉ đặt trong các lỗ chìm để thắt chặt và cố định mặt trước kính trở lại cấu trúc thay cho áp dụng các bộ máy khung thông thường hơn.

  Với hệ điều hành kính cấu trúc không khung, nhiều điểm cuốn hút bên ngoài tuyệt hảo được mang ở trong nhà - như ánh nắng ngẫu nhiên và ánh sáng. cùng lúc, tia nắng và nhiệt rất trùng lặp dường như được thống trị thông qua điểm lưu ý kỹ thuật của một loạt những đơn vị kính cản nhiệt liên hiệp với độ phát xạ thấp và kính chỉ định năng lượng mặt trời.

  [​IMG]

  bản vẽ xây dựng tối giản đương đại là hình trạng bình thường và Color đồng bộ. Các bờ tường kính và những điểm nhấn kim loại bổ sung và bài trí mặt tiền đơn giản. mặt ra vào không khung sẽ đưa đến sự thanh tao, khác nhau. Chúng có chức năng chịu tải gió, không khí và nước xâm nhập.

  mặt tiền bằng kính nhu yếu công suất bề mặt quanh năm. còn nếu như không, vào lúc ngày hè, cảnh quan trong nhà sẽ chóng vánh quá nóng và vào mùa đông cản nhiệt. Kính hai lớp và kính ba lớp hiệu suất cao giúp cho bạn dễ dàng gia hạn ánh nắng mặt trời bất biến, thoải mái và dễ chịu trong số phòng có bề mặt kính lớn trong suốt cả một năm. Kính có độ phát xạ thấp ngăn cản mất nhiệt trong những tháng lạnh hơn và cũng cho phép bên trong được thiết kế nóng nhẹ bằng phương pháp tăng năng lượng mặt trời thụ động, cải tổ sự cân bằng năng lượng của căn nhà. Kính chỉ định năng lượng mặt trời giúp làm giảm quá nhiệt những năm mùa hè và làm giảm hoặc thậm chí loại trừ sự cần phải có của ổn định không khí.

  [​IMG]

  Sự chuyển động linh động trong công việc lựa chọn các căn hộ của doanh nghiệp nhôm kính trái đất giúp các nhà thiết kế bình chọn mọi góc cạnh của hiệu suất từ cân nhắc nhiệt đến hồng ngoại và rút cục là có phát ngôn bề ngoài cho căn nhà.

  [​IMG]

  tôi cấu kết trong một Điểm sáng nhiệt hiệu quả với cùng một số giá trị U g bé nhất có thể đã có được trong các đơn vị kính hạ nhiệt và phạm vi điều khiển năng lượng hồng ngoại rộng. với tương đối nhiều kính được sử dụng, mức tăng năng lượng hồng ngoại có lẽ cao trừ khi nó được khám nghiệm. Với độ rộng kính, bên tôi chắc là phân phối truyền ánh sáng cao với điều khiển năng lượng hồng ngoại và giữ vị vẻ tự nhiên với các căn hộ kính thành lập có tính chất. Ở một thái cực khác, bạn cũng có thể hạn chế ánh sáng và năng lượng mặt trời ở các tỷ lệ khác nhau và thêm màu sắc hoặc sự phản ảnh vào các căn hộ. đối với các phạm vi hoạt động bao gồm các khối sàn hoặc hình thức dịch vụ văn phòng và công sở, có những lựa chọn để đối chiếu hoặc hài hòa với phạm vi hoạt động tầm nhìn. rất nhiều các sản phẩm cũng có sẵn ở dạng chống va đập để cấp phép kính được dùng tại mức độ thấp, như 1 bức tường ngăn và an ninh và bảo mật thông tin.
   

Chia sẻ trang này